Movie Special Effect (After Effect)
ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร
ราคา Private Online 25,800 บาท
* เรียนที่ตึกฟอร์จูน 29,800 บาท
นักเรียน และนักศึกษารับส่วนลดพิเศษเพิ่ม 10%
ภาพรวม
หลักสูตรที่จะได้เรียนรู้เครื่องมือ และเทคนิคพิเศษต่างๆ จากโปรแกรม Adobe After Effect เพื่อใช้ในการสร้างภาพเคลื่อนไหว การจัดองค์ประกอบ ซึ่งเป็นโปรแกรมมาตรฐานและเป็นที่นิยมมากที่สุด ท่านจะได้ทดลองจัดองค์ประกอบภาพเคลื่อนไหวทั้งแบบ 2 มิติ และ 3 มิติ รวมถึงการสร้างเทคนิคพิเศษด้วย Plug-in เสริมแบบต่าง ๆ เช่นเดียวกับภาพยนตร์ Hollywood เช่น การสร้างสายฟ้าฟาดลงบนวัตถุ , การสร้างตัวอักษรเคลื่อนที่ไปมาดั่งมีชีวิต, การใส่ลูกไฟ, พลุ, ฝน, หิมะให้ภาพยนตร์ของท่าน ตลอดจนการ Render เพื่อนำไปใช้ในการทำงานจริงในอุตสาหกรรมภาพยนตร์, Video, Multimedia และบน Web site
| ระยะเวลาที่ใช้ในการเรียน | หลักสูตร 24 ชั่วโมง เรียนทั้งสิ้น 8 ครั้ง ครั้งละ 3 ชั่วโมง |
|---|---|
| พื้นฐานผู้เรียน | Windows, Adobe Photoshop |
| โปรแกรมที่ใช้ | Adobe After Effect + Plug-in |
| เหมาะสำหรับ | ผู้ที่ต้องการสร้างสรรงานเทคนิคพิเศษ สำหรับงาน Presentation ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงาน Video, Web Site, ภาพยนตร์ ต่างๆ |
| วิทยากร | อาจารย์ ชัยชนะ เฮงนิรันดร์ อาจารย์ประจำหลักสูตรกลุ่มวิชา: Movie Editing & 3D Model Creations และ Photography การศึกษา: ปริญญาตรี ประสบการณ์ทำงาน:
อาจารย์ กัญจน์ อัศวมาชัย อาจารย์ประจำหลักสูตรกลุ่มวิชา: Graphic Design, Movie Editing & 3D Model Creations และ Web Design การศึกษา: ปริญญาตรี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประสบการณ์ทำงาน:
อาจารย์ รณกรณ์ บุญญฤทธิ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรกลุ่มวิชา: Graphic Design และ Movie Editing & 3D Model Creations การศึกษา:
|
| ค่าเรียน | ราคา Private Online 25,800 บาท เรียนที่ตึกฟอร์จูน 29,800 บาท ***ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT 7%) เฉพาะวันธรรมดา จันทร์-ศุกร์ **กรณีต้องการเรียนเสาร์-อาทิตย์ ติดต่อเจ้าหน้าที่ |
| วิธีการชำระเงิน | ***ผู้เข้าอบรมจะต้องชำระค่าอบรบก่อนวันเริ่มอบรมเป็นเวลา 1 สัปดาห์ Cancellation กรณีที่ท่านมีเหตุจำเป็นต้องการยกเลิกการสำรองที่นั่ง โปรดแจ้งล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษรก่อนวันเริ่มอบรมอย่าง น้อย 7 วัน มิฉะนั้นจะไม่คืนค่าอบรม หมายเหตุ รอบเรียน อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม |



