About us

Internet and Design Institute - NetDesign

โรงเรียนอินเทอร์เน็ตและการออกแบบ (NetDesign) ศูนย์อบรมด้านกราฟิกดีไซน์ มัลติมีเดียดีไซน์ การพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ที่ได้รับการยอมรับมาตรฐานจากองค์กรทั้งใน และ ต่างประเทศให้เป็นศูนย์ฝึกอบรมด้านคอมพิวเตอร์กราฟิกอันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยรูปแบบการเรียนที่กระชับครอบคลุมเนื้อหา ประกอบกับวิธีการถ่ายทอดอย่างเป็นขั้นตอนเหมาะสมต่อรูปแบบการเรียนรู้ โดยคณะอาจารย์กว่า 150 ท่าน ที่มีประสบการณ์และเทคนิคในการถ่ายทอดความรู้เป็นอย่างดี จึงทำให้ผู้ที่จบหลักสูตรจาก NetDesign นอกจากจะได้รับประกาศนียบัตร รับรองจากทางเราแล้ว ยังมีความสามารถในการปฎิบัติงานจริงตามมาตรฐานสากล

ด้วยการควบคุมและพัฒนามาตรฐานการศึกษาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดดำเนินการในปี พ.ศ.2541 ถึงปัจจุบัน ประกอบกับการวิจัยและพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนให้มีความทันสมัย จึงทำให้ NetDesign ได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจ โดยมีผู้สมัครและผ่านการอบรมจากสถาบันมาแล้วมากกว่า 350,000 ท่าน

Adobe Certified Associate

NetDesign จับมือ Adobe จัดตั้งศูนย์สอบ Adobe Certified Associate ในประเทศไทย Adobe จับมือ NetDesign เปิดเป็นศูนย์สอบ Adobe Certified Associate ที่ NetDesign ทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อสอบวัดระดับความสามารถการใช้งานโปรแกรมกลุ่ม Adobe

Wacom

Wacom ตั้งศูนย์อบรมคอมพิวเตอร์กราฟิก Wacom Training Center ขึ้นที่ NetDesign ทุกสาขา Wacom ผู้นำเทคโนโลยี เมาส์ปากกา ที่ได้รับความนิยมเป็นที่แพร่หลายทั่วโลก จัดตั้งศูนย์อบรมการสร้างงานคอมพิวเตอร์กราฟิก โดยใช้ Wacom เป็นอุปกรณ์เสริมในการเรียน เพื่อช่วยให้สร้างงานได้รวดเร็ว สวยงามยิ่งขึ้น

วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (สยามเทค) จับมือ NetDesign จัดอบรมหลักสูตรคอมพิวเตอร์สำหรับนักศึกษาทุกชั้นปี

ดูแลการรับสมัครและทำหลักสูตรร่วมกับคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อบรมหลักสูตร Digital Photography ให้กับสมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว ATTA

สถาบัน NetDesign ได้ร่วมจัดกิจกรรมกับทางสมาคม ATTA ในหลักสูตร Digital Photography ในวันที่ 9 สิงหาคม 2560 หวังว่าทุกท่านจะนำความรู้ในวันนี้ไปใช้ในการถ่ายภาพได้ดังตั้งใจนะคะ