ค้นหาคอร์สเรียน

ค้นหา
Professional web Designer

เรียนรู้การออกแบบ Website ทั้งระบบอย่างมืออาชีพ สำหรับการเป็น Web Designer และ Web Project Manager มืออาชีพ มุ่งเน้นการเรียนรู้กระบวนการสร้าง และออกแบบ Web Site ทั้งระบบ

อ่านต่อ
Web Design Advanced

พัฒนาการออกแบบ Website ขั้นสูง เรียนรู้การทำงานแบบเป็นกระบวนการตั้งแต่เริ่มสร้างแนวคิด การพัฒนาเว็บไซต์ ไปจนถึงการตกแต่งให้สวยงามด้วยภาพกราฟฟิก การจัด Layout สร้างปุ่ม เพิ่มความน่าสนใจให้กับเว็บไซต์ด้วยลูกเล่นมากมาย

อ่านต่อ
Wordpress เป็นอะไรที่มากกว่า Blog!

สำหรับคนที่ต้องการมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง นับว่าเป็นเรื่องง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ในการเขียนภาษา HTML หรือภาษาสคริปต์ต่างๆ ในการสร้างเว็บไซต์มากมาย

อ่านต่อ
Responsive Web Design

หลักสูตรนี้ต่อยอดจากคอร์ส Professional Web Design หรือผู้ที่มีพื้นฐานด้านการทำเว็บไซต์ทั่วไป และต้องการพัฒนาเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยสามารถแสดงผลได้ดีบนทุก ๆ อุปกรณ์สื่อสาร ตั้งแต่ PC, Smart Phone, Tablet แม้กระทั่งบนสื่อสิ่งพิมพ์

อ่านต่อ
สร้างมูลค่าธุรกิจด้วย LINE@

หลักสูตรการตลาดออนไลน์สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มฐานลูกค้าด้วยเครื่องมือ Social Marketing ด้วย LINE@ Application ช่องทางที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน โดยรู้จักตั้งแต่ขั้นตอนการทำงาน ฟีเจอร์ต่างๆ วิธีการเพิ่มยอดเพื่อน (Follower) วิธีการสร้างโปรโมชั่นและคูปอง ฯลฯ

อ่านต่อ
สร้าง Website Online ด้วย WIX

WIX (วิคส์) เป็นเว็บสำหรับทำเว็บที่ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านภาษา php หรือภาษาในการเขียนเว็บ

อ่านต่อ