ราคา 15,800 บาท

* ออนไลน์ ผ่าน Zoom เพียง 13,480 บาท

สมัครเรียนคอร์สนี้

ภาพรวม

Node.js คือ Cross Platform Runtime ซึ่งสามารถรันได้ทั้งหลากหลายระบบไม่ว่าจะเป็น ระบบ Window หรือ ระบบ Mac ซึ่งใช้ภาษา Java Script เป็นภาษาหลักในการพัฒนา Application โดย Node.js นั้นสามารถเป็นได้ทั้งฝั่งWeb Application และ RestFul API (Back-end) ซึ่งทั้งสอง Framework นี้เป็น Framework ในระดับ Light Weight ซึ่งมีคุณสมบัติในการทำงานที่รวดเร็วมาก

ระยะเวลาที่ใช้ในการเรียน หลักสูตร 18 ชั่วโมง เรียนทั้งสิ้น 6 ครั้ง ( ครั้งละ 3 ชั่วโมง)
พื้นฐานผู้เรียน สามารถครอบคลุมทั้งที่มีพื้นฐานทางด้านโปรแกรมมิ่งหรือไม่เคยมีมาก่อน
โปรแกรมที่ใช้ Visual Studio Code
เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการทำ Restful API (Json)
วิทยากร อาจารย์ กฤษณ์ อุดมจารุมณี
อาจารย์ประจำหลักสูตรกลุ่มวิชา: Microsoft office, Programming และ Web Design

การศึกษา:
  • Microsoft Certified Professional (.NET Framework 3.5 Windows Forms Application)
  • M.B.A. (Major in Management Information System), Drexel University, Pennsylvania, USA.
  • วิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, จ.สงขลา
ความเชี่ยวชาญ:
  • Database Development ด้วย Microsoft Access, MySQL, SQL Server, SQLite, PostgreSQL และ MongoDB
  • สามารถวิเคราะห์และออกแบบระบบ, การบริหารจัดการระบบไอทีในองค์กร (Management Information System) และ วิเคราะห์การเงิน
ค่าเรียน ค่าธรรมเนียมการเรียน 15,800 บาท ต่อ ท่าน ***ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT 7%)
เฉพาะวันธรรมดา จันทร์-ศุกร์ **กรณีต้องการเรียนเสาร์-อาทิตย์ ติดต่อเจ้าหน้าที่
วิธีการชำระเงิน ***ผู้เข้าอบรมจะต้องชำระค่าอบรบก่อนวันเริ่มอบรมเป็นเวลา 1 สัปดาห์

Cancellation กรณีที่ท่านมีเหตุจำเป็นต้องการยกเลิกการสำรองที่นั่ง
โปรดแจ้งล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษรก่อนวันเริ่มอบรมอย่าง น้อย 7 วัน มิฉะนั้นจะไม่คืนค่าอบรม

หมายเหตุ รอบเรียน อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม