Node.js คือ Cross Platform Runtime ซึ่งสามารถรันได้ทั้งหลากหลายระบบ ไม่ว่าจะเป็น ระบบ Window หรือ ระบบ Mac ซึ่งใช้ภาษา Java Script เป็นภาษาหลักในการพัฒนาApplication โดย Node.js นั้นสามารถเป็นได้ทั้งฝั่งWeb Application และ RestFul API (Back-end) ซึ่งทั้งสอง Framework นี้เป็น Framework ในระดับ Light Weight ซึ่งมีคุณสมบัติในการทำงานที่รวดเร็วมาก

ระยะเวลาที่ใช้ในการเรียน หลักสูตร 7 ชั่วโมง เรียนทั้งสิ้น 1 วัน
พื้นฐานผู้เรียน สามารถครอบคลุมทั้งที่มีพื้นฐานทางด้านโปรแกรมมิ่งหรือไม่เคยมีมาก่อน
โปรแกรมที่ใช้ Visual Studio Code
เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการทำ Restful API (Json)
วิทยากร อาจารย์ ธีร์รัฐ ภูวบวรพิมพ์กุล
ค่าเรียน ประโยชน์ที่ได้รับ
  • ค่าใช้จ่ายในการส่งบุคลากรเข้าฝึกอบรมทางวิชาชีพของบริษัท หรือห้างหุ้นส่วนนิติบุคคล นอกเหนือจากหักค่าใช้จ่ายได้ทั้งหมดแล้ว ยังได้รับการยกเว้นภาษีเงินได้อีกร้อยละร้อย ตามประกาศกระทรวงการคลัง
  • ผู้ผ่านการอบรมจะได้รับประกาศนียบัตร โดยความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ
ค่าอบรม ค่าธรรมเนียมการเรียน 6,800 บาท นักเรียนเก่าสถาบัน ลดเหลือ 5,800 บาท  (ราคาสุทธิ ไม่มีภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  1. ชำระเงินสดด้วยตนเองก่อนวันเริ่มอบรมเป็นเวลา 1 สัปดาห์
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาฟอร์จูนทาวน์ ประเภทบัญชี กระแสรายวัน เลขที่บัญชี 253-0-02599-9 (กรุณาส่งรายละเอียดการชำระค่าอบรมผ่าน Email : contact@NetDesign.ac.th และ Line :: @netdesign)
  2. ชำระผ่านบัตรเครดิตได้ที่ เน็ตดีไซน์ ทุกสาขา
Cancellation กรณีที่ท่านมีเหตุจำเป็นต้องการยกเลิกการสำรองที่นั่ง โปรดแจ้งล่วงหน้าเป็นลาย ลักษณ์อักษรก่อนวันเริ่มอบรมอย่างน้อย 7 วัน มิฉะนั้นจะไม่คืนค่าอบรม