ราคา 10,800 บาท (เรียน Online ลดสูงสุด 40%)

* ออนไลน์ ผ่าน Zoom เพียง 6,800 บาท

* นักเรียนและนักศึกษารับส่วนลดเพิ่มเติม 10% ทันที

Node.js คือ Cross Platform Runtime ซึ่งสามารถรันได้ทั้งหลากหลายระบบ ไม่ว่าจะเป็น ระบบ Window หรือ ระบบ Mac ซึ่งใช้ภาษา Java Script เป็นภาษาหลักในการพัฒนาApplication โดย Node.js นั้นสามารถเป็นได้ทั้งฝั่งWeb Application และ RestFul API (Back-end) ซึ่งทั้งสอง Framework นี้เป็น Framework ในระดับ Light Weight ซึ่งมีคุณสมบัติในการทำงานที่รวดเร็วมาก

ระยะเวลาที่ใช้ในการเรียน หลักสูตร 7 ชั่วโมง เรียนทั้งสิ้น 1 วัน
พื้นฐานผู้เรียน สามารถครอบคลุมทั้งที่มีพื้นฐานทางด้านโปรแกรมมิ่งหรือไม่เคยมีมาก่อน
โปรแกรมที่ใช้ Visual Studio Code
เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการทำ Restful API (Json)
วิทยากร อาจารย์ ธีร์รัฐ ภูวบวรพิมพ์กุล
ค่าเรียน ค่าธรรมเนียมการเรียน 10,800 บาท ต่อ ท่าน ***ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT 7%)
วิธีการชำระเงิน ***ผู้เข้าอบรมจะต้องชำระค่าอบรบก่อนวันเริ่มอบรมเป็นเวลา 1 สัปดาห์

โปรดแจ้งล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษรก่อนวันเริ่มอบรมอย่าง น้อย 7 วัน มิฉะนั้นจะไม่คืนค่าอบรม

หมายเหตุ รอบเรียน อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม