การเขียนวัตถุใน 3 มิติ การทำแบบสั่งผลิต หรือที่เราเรียกว่า Drawing การให้รายละเอียด การใส่ตัวอักษรกำกับ เส้นบอกขนาด สัญลักษณ์ในแบบ เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากที่นักเขียนแบบจะต้องให้ความสำคัญกับรายละเอียดตรงส่วนนี้ การบอกขนาดในนั้นจะต้องมีสามสิ่งนี้เสมอ “ถูกต้อง เหมาะสม และสวยงาม”

ระยะเวลาที่ใช้ในการเรียน หลักสูตร 14 ชั่วโมง เรียนทั้งสิ้น 4 ครั้ง (ครั้งละ 3 ชั่วโมงครึ่ง)
พื้นฐานผู้เรียน มีพื้นฐานโปรแกรม Solid Works
โปรแกรมที่ใช้ Solid Works
เหมาะสำหรับ ผู้สนใจทั่วไป, นักเรียนนักศึกษา ,วิศวกรนักออกแบบ, ช่างเขียนแบบ
วิทยากร อาจารย์ ณภพ บรรเทาทุกข์ [อ.ซิโก้] zicOdesign https://www.facebook.com/zicOdesign.d ประวัติการศึกษา:              ปริญญาตรี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประสบการณ์ทำงาน:        วิทยากรบรรยายหลักสูตรการออกแบบชิ้นส่วนเครื่องจักรในงานวิศวกรรม ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ วิทยากรบรรยายหลักสูตรการออกแบบชิ้นส่วนเครื่องจักรในงานวิศวกรรม วิทยากรบรรยายหลักสูตรการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม อาจารย์สอนคอมพิวเตอร์เพื่อการออกแบบโดยโปรแกรมออกแบบทางด้าน 3 มิติ Solid Works, Auto Desk AutoCAD 2D& 3D, Auto Desk Inventor, Auto Desk Mechanical Desks top, Auto Desk Revit 3D Building, Sketch Up, Rhino
ค่าเรียน ราคา 5,800 บาท  ราคาควบคุมโดยกระทรวงศึกษาธิการ ไม่มีภาษีมูลค่าเพิ่ม *** เฉพาะนักเรียนเก่าของสถาบันลดเหลือ 5,220 บาท
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาฟอร์จูนทาวน์ ประเภทบัญชี กระแสรายวัน เลขที่บัญชี 253-0-02599-9 (กรุณาส่งรายละเอียดการชำระค่าอบรมผ่าน Email: contact@NetDesign.ac.th และ Line :: @netdesign )
4.ชำระผ่านบัตรเครดิตได้ที่เน็ตดีไซน์ทุกสาขา   Cancellation: กรณีที่ท่านมีเหตุจำเป็นต้องการยกเลิกการสำรองที่นั่ง โปรดแจ้งล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษรก่อนวันเริ่มอบรมอย่างน้อย 7 วัน มิฉะนั้นจะไม่คืนค่าอบรม