หลักสูตรจะเรียนรู้วิธีการใช้งานโปรแกรมตั้งแต่คำสั่งพื้นฐาน จนถึงรูปแบบการทำงานแบบมืออาชีพ ในการสร้างสรรค์ผลงาน graphic ต่างๆ " โดยเน้นทักษะด้านการใช้เครื่องมือในการตกแต่งภาพ ตัดต่อรูปภาพ เพื่อนำไปใช้ประกอบในงานกราฟิกด้านต่าง ๆ " พร้อมด้วยเทคนิคในการทำงาน จากประสบการณ์จริงของ Graphic Designer

ระยะเวลาที่ใช้ในการเรียน หลักสูตร 25 ชั่วโมง เรียนทั้งสิ้น 7 ครั้ง ( ครั้งละ 3 ชั่วโมงครึ่ง – 4 ชั่วโมง )
พื้นฐานผู้เรียน Windows
โปรแกรมที่ใช้ Adobe Photoshop
เหมาะสำหรับ ท่านที่ต้องการเป็น Graphic Designer หรือ ออกแบบ Graphic ได้ด้วยตนเอง
วิทยากร อาจารย์ ภคชาติ พุทธิปกรณ์ การศึกษา : ปริญญาโท คณะศึกษาศาสตร์ เทคโนโลยีการศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และ มัณฑนศิลป์ ออกแบบนิเทศศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
ค่าเรียน ราคา 4,800 บาท (เฉลี่ยเพียงชั่วโมงละ 192 บาท) รวมเอกสารประกอบการอบรม ราคาควบคุมโดยกระทรวงศึกษาธิการ ไม่มีภาษีมูลค่าเพิ่ม *** เฉพาะนักเรียนเก่าของสถาบันลดเหลือ 4,320 บาท ( เฉลี่ยเพียงชั่วโมงละ 154 บาท )
วิธีการชำระเงิน 1. ชำระเงินสดด้วยตนเองก่อนวันเริ่มอบรมเป็นเวลา 1สัปดาห์
(กรุณา Fax ใบ Pay in มายืนยันที่ 02-642-1100 , ส่งรายละเอียดผ่าน
4.ชำระผ่านบัตรเครดิตได้ที่เน็ตดีไซน์ทุกสาขา

Cancellation กรณีที่ท่านมีเหตุจำเป็นต้องการยกเลิกการสำรองที่นั่ง โปรดแจ้งล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษรก่อนวันเริ่มอบรมอย่างน้อย 7 วัน มิฉะนั้นจะไม่คืนค่าอบรม