ราคา 4,800 บาท บาท

* เฉพาะนักเรียนเก่าของสถาบัน ลดเหลือ 4,320 บาท

ในสายงาน Marketing แน่นอนว่างานของคุณจะต้องข้องเกี่ยวกับฐานข้อมูลลูกค้าจำนวนมาก ในการที่จะเก็บค่าสถิติต่างๆ อันเป็นเครื่องมือที่ใช้ในทางการตลาด ซึ่งการจัดการข้อมูลที่ดี จะช่วยให้งานของคุณประสบผลสำเร็จอย่างราบรื่น!

ระยะเวลาที่ใช้ในการเรียน หลักสูตร 14 ชั่วโมง เรียน 2 วันจบเท่านั้น
พื้นฐานผู้เรียน Windows, Internet
โปรแกรมที่ใช้ Microsoft Excel
เหมาะสำหรับ สายงาน Marketing ที่ต้องทำ Report เก็บสถิติวิเคราะห์ และแสดงผลคำนวนฐานข้อมูล หรือฐานลูกค้าจำนวนมาก
วิทยากร อาจารย์ ณัฐพิชา การทหาร อาจารย์ประจำหลักสูตร Excel
ค่าเรียน ราคา 4,800 บาท (เฉลี่ยเพียงชั่วโมงละ 343 บาท ) ราคาควบคุมโดยกระทรวงศึกษาธิการ ไม่มีภาษีมูลค่าเพิ่ม **เฉพาะนักเรียนเก่าของสถาบัน ลดเหลือ 4,320 บาท (เฉลี่ยเพียงชั่วโมงละ 309 บาท ) หมายเหตุ :: หากเริ่มเรียนในหลักสูตรแล้ว ไม่สามารถยกเลิก หรือคืนค่าอบรมได้
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาฟอร์จูนทาวน์ ประเภทบัญชี กระแสรายวัน เลขที่บัญชี 253-0-02599-9 (กรุณาส่งหลักฐานการชำระค่าอบรมผ่าน Email : contact@NetDesign.ac.th และ Line :: @netdesign )
  2. ชำระผ่านบัตรเครดิตได้ที่ เน็ตดีไซน์ ทุกสาขา
  Cancellation กรณีที่ท่านมีเหตุจำเป็นต้องการยกเลิกการสำรองที่นั่ง โปรดแจ้งล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษรก่อนวันเริ่มอบรมอย่างน้อย 7 วัน มิฉะนั้นจะไม่คืนค่าอบรม