ค้นหาคอร์สเรียน

ค้นหา
Microsoft Excel Free Trial

ทดลองเรียน หลักสูตร Microsoft Excel ตั้งแต่เบื้องต้น เพื่อให้รู้ถึงแนวทางการเรียนและบรรยากาศการเรียนจริงๆ ก่อนตัดสินใจเรียนต่อในหลักสูตรเต็ม และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้โปรแกรมสำนักงานยอดนิยม Excel มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน เช่น คำนวณงบดุล และงบการเงินได้

อ่านต่อ
Computer Art and Graphic Design Free Trial

ทดลองเรียน หลักสูตร Computer Art and Graphic Design ตั้งแต่เบื้องต้น เพื่อให้รู้ถึงแนวทางการเรียนและบรรยากาศการเรียนจริงๆ ก่อนตัดสินใจเรียนต่อในหลักสูตรเต็ม และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนออกแบบ Art Work ด้วยโปรแกรม Photoshop และ Illustrator

อ่านต่อ
Professional web Designer free-trial

ทดลองเรียน หลักสูตร Professional web Designer ตั้งแต่เบื้องต้น เพื่อให้รู้ถึงแนวทางการเรียนและบรรยากาศการเรียนจริงๆ ก่อนตัดสินใจเรียนต่อในหลักสูตรเต็ม และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนออกแบบ Website ตั้งแต่เริ่มต้น

อ่านต่อ
Risk Management & Asset Design

เรียนรู้วิธีการรู้ทันความเสี่ยงที่อยู่คู่กับคุณและทุกคนตั้งแต่เกิดไปจนตลอดชีวิต การป้องกันและการรับมือกับความเสี่ยงด้วยวิธีที่เหมาะกับคุณ การออกแบบและสร้างสินทรัพย์เพื่อความมั่นคง มั่งคั่งและยั่งยืนให้กับชีวิต

อ่านต่อ
Service Mind Part 1

เสริมสร้างเสน่ห์ให้กับตนเองและเพิ่มผลกำไรให้กับองค์กร ด้วยทัศนคติสำหรับงานบริการ (Service Mind) สิ่งง่าย ๆ ที่คุณคาดไม่ถึง เหมาะสำหรับนักบริหาร คนทำงานและผู้ที่ต้องอยู่ในสังคม

อ่านต่อ
Service Mind Part 2

วิธีการง่าย ๆ เพื่อเป็นที่รักของคนรอบข้าง เพิ่มแนวร่วมและผู้สนับสนุนคุณและกิจการของคุณ ด้วยทัศนคติสำหรับงานบริการ (Service Mind) เส้นผมบังภูเขาที่กำลังจะถูกเปิดเผย เหมาะสำหรับเจ้าของกิจการ นักธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้าและ คุณ

อ่านต่อ
Computer Art & Graphic Design

สู่เส้นทางกราฟิกด้วย Photoshop, Illustrator หลักสูตรที่จะนำทางให้ท่านไปสู่การเป็น Graphic Designer มืออาชีพ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้กระบวนการออกแบบ และผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ

อ่านต่อ
Illustrator for Infographic

ออกแบบ InfoGraphic ให้น่าสนใจ สอนตั้งแต่กระบวนการเครื่องมือเบื้องต้นที่ใช้ในการออกแบบ การเลือก Font ให้เข้ากับชิ้นงาน จนถึงกระบวนการเลือก นำภาพการ์ตูนมาช่วยในเรื่องการออกแบบ การสร้าง style กับชิ้นงานให้มีความน่าสนใจ

อ่านต่อ
Wordpress เป็นอะไรที่มากกว่า Blog!

สำหรับคนที่ต้องการมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง นับว่าเป็นเรื่องง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ในการเขียนภาษา HTML หรือภาษาสคริปต์ต่างๆ ในการสร้างเว็บไซต์มากมาย

อ่านต่อ