Basic Solid Works Mechanical Parts and Assembly [Part1]

ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร

การสร้างวัตถุเบื้องต้นด้วย Features ที่หลากหลายในการขึ้นรูปวัตถุ ในรูปแบบต่างๆ ครอบคลุมถึงการเขียนและแก้ไขเส้นร่าง Sketch ทำความเข้าใจในรูปแบบของ Fully Defined Sketch เพื่อให้การออกแบบชิ้นส่วนในนั้นมีความสมบูรณ์ สามารถที่จะไปต่อยอดในการสร้างชิ้นงานขั้นสูงใน Part ต่อไปได้

ระยะเวลาที่ใช้ในการเรียน หลักสูตร 21 ชั่วโมง เรียนทั้งสิ้น 6 ครั้ง (ครั้งละ 3 ชั่วโมงครึ่ง)
พื้นฐานผู้เรียน คอมพิวเตอร์เบื้องต้น
โปรแกรมที่ใช้ Solid Works
เหมาะสำหรับ ผู้สนใจทั่วไป, นักเรียนนักศึกษา ,วิศวกรนักออกแบบ, ช่างเขียนแบบ
วิทยากร อาจารย์ ณภพ บรรเทาทุกข์ [อ.ซิโก้] zicOdesign  https://www.facebook.com/zicOdesign   ประวัติการศึกษา: ปริญญาตรี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประสบการณ์ทำงาน                วิทยากรบรรยายหลักสูตรการออกแบบชิ้นส่วนเครื่องจักรในงานวิศวกรรม ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ วิทยากรบรรยายหลักสูตรการออกแบบชิ้นส่วนเครื่องจักรในงานวิศวกรรม วิทยากรบรรยายหลักสูตรการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม อาจารย์สอนคอมพิวเตอร์เพื่อการออกแบบโดยโปรแกรมออกแบบทางด้าน 3 มิติ Solid Works, Auto Desk AutoCAD 2D& 3D, Auto Desk Inventor, Auto Desk Mechanical Desks top, Auto Desk Revit 3D Building, Sketch Up, Rhino
ค่าเรียน ราคา 6,800บาท  ราคาควบคุมโดยกระทรวงศึกษาธิการ ไม่มีภาษีมูลค่าเพิ่ม *** เฉพาะนักเรียนเก่าของสถาบันลดเหลือ 5,800 บาท
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาฟอร์จูนทาวน์ ประเภทบัญชี กระแสรายวัน เลขที่บัญชี 253-0-02599-9 (กรุณาส่งรายละเอียดการชำระค่าอบรมผ่าน Email: contact@NetDesign.ac.th และ Line :: @netdesign )
4.ชำระผ่านบัตรเครดิตได้ที่เน็ตดีไซน์ทุกสาขา   Cancellation: กรณีที่ท่านมีเหตุจำเป็นต้องการยกเลิกการสำรองที่นั่ง โปรดแจ้งล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษรก่อนวันเริ่มอบรมอย่างน้อย 7 วัน มิฉะนั้นจะไม่คืนค่าอบรม